หาก คุณเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการ

สร้างรายได้ บนโลกออนไลน์

แต่ยังไม่รู้ จะทำอะไรดี รวมทั้งยังไม่รู้ว่า จะเริ่มอย่างไรดี

ห้ามพลาด!

Jitlinks

นามบัตรดิจิตอล ที่ทำงาน

สร้างรายได้ ให้คุณอัตโนมัติ

ตลอด24ชั่วโมง/วัน

คุณพบปัญหาเหล่านี้หรือไม่?
 • อยากสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี รวมทั้งไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี
 • ไม่เก่งขายของ อยากได้เครื่องมือที่ช่วยให้ทำกำไรจากการขายได้ง่ายๆ
 • อยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทำเงินได้มาก แต่ไม่พร้อมลงทุน และไม่พร้อมรับความเสี่ยงในการสต็อกสินค้า
 • อยากมีธุรกิจที่มีอิสรภาพทางเวลา สามารถทำที่ไหนก็ได้ และจะทำเมื่อใดก็ได้

เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Jitlinks

นามบัตรดิจิตอลอัจฉริยะ ที่จะช่วยแก้ปัญหาทั้ง4ข้อข้างต้นให้คุณ มาดูกันว่าJitlinksทำอะไรได้บ้าง?

1ลิงค์ส่งไปทุกโซเชียล

เมื่อTiktokใส่ลิงค์ได้เพียง1ลิงค์ที่หน้าโปรไฟล์ Jitlinksจะสามารถนำพาผู้ติดตามในTiktokของคุณ ไปยังทุกโซเชียลที่คุณมี โดยใช้เพียง1ลิงค์ เพื่มฐานผู้ติดตามคุณภาพในทุกโซเชียลให้คุณ นอกเหนือจากประโยชน์ในการใช้งานแล้ว ยังสามารถสร้างรายได้ให้คุณด้วย

เข้าได้กับทุกโซเชียล

นำไปแปะ ใช้ได้กับทุกสื่อโซเชียล สร้างฐานผู้ติดตามและสร้างรายได้ไปกับทุกโซเชียลของคุณแบบง่ายๆ แค่ใช้นามบัตร สร้างได้ทั้งลิงค์ให้คลิก และQRCodeให้แสกน ทำงานแทนคุณ24ชั่วโมง

เพิ่มรายได้ให้คุณ

แค่ใช้งานก็สามารถทำเงิน ยิ่งใช้มาก ยิ่งมีโอกาสทำเงินได้มาก เมื่อคนคลิกไปดูนามบัตรดิจิตอลของคุณ และสนใจโฆษณาสินค้าหรือบริการในนามบัตรหรืออยากสร้างนามบัตรดิจิตอลบ้าง เมื่อเขาสั่งซื้อ คุณจะได้รับส่วนแบ่งกำไรทันที

ใช้แทนนามบัตรได้

ทิ้งนามบัตรรูปแบบเดิมๆไปได้เลย นำเสนอตัวตนของคุณและธุรกิจของคุณได้มากกว่านามบัตรกระดาษ เพิ่มรูป เพิ่มคลิป และปุ่มลิงค์ไปยังทุกที่ๆคุณต้องการ ไม่ว่าจะโซเชียลหรือร้านค้าออนไลน์ของคุณ


ใน 1 บัญชี ทำได้มากกว่านามบัตรดิจิตอล

คุณสามารถสร้าง Jitlinks ได้อย่างไม่จำกัด

จะสร้างกี่ร้อยกี่พันหน้า หน้านามบัตร ลิงค์เชื่อมไปทุกโซเชียล หน้าแสดงผลงาน หน้าคลิปวีดีโอการเรียนรู้ คุณสามารถสร้างทั้งหมดนี้ได้ภายใน 5 นาที

โบนัสพิเศษ สำหรับ ผู้ที่ตัดสินใจเร็ว

รายการแถมฟรีเพิ่ม 5 ข้อ(หากคุณยังเห็นรายการโบนัสอยู่ แปลว่ายังมีสิทธิ์อยู่ค่ะ)

โบนัส 01-ทำกำไรจากระบบออมทอง

ร่วมทำกำไรจากเพชร ทอง อัญมณี สร้อยข้อมือหินปี่เซี๊ยะทอง99.99กับเราห้างเพชรทองเยาวราชมงคลเนรมิต โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนและสต็อกสินค้าแม้แต่บาทเดียว สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกที่ใช้งานJitlinksเท่านั้น ง่ายๆเพียงนำลิงค์แนะนำระบบออมทองของคุณ แปะในJitlinks เมื่อมีลูกค้าสมัครระบบออมทองผ่านลิงค์ของคุณ มีการออมทอง ซื้อเพชร ซื้ออัญมณี ซื้อสร้อยข้อมือหิน หรือทำการประมูลสินค้าชนะ คุณจะได้รับส่วนแบ่งกำไรจากร้านทองด้วย ตลอดอายุการใช้งานของลูกค้าที่คุณแนะนำให้ทางร้าน เสมือนมีร้านทองเองโดยไม่ต้องลงทุน และไม่ต้องดูแลลูกค้าเอง

โบนัส 02-เข้ากลุ่มลับลิสต์รายการสินค้าทำกำไรมากกว่า30% โดยไม่ต้องสต็อก

เข้าร่วมกลุ่มลับ ส่งลิสต์รายการสินค้าที่เป็นที่ต้องการของตลาด เน้นขายง่าย และสามารถทำกำไรจากการขายปลีกได้มากกว่า30%ขึ้นไป รวมทั้งสามารถนำมาขายได้ทันที โดยที่ไม่ต้องสต็อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว(ทยอยคัดและส่งให้ ไม่ยึดกับแบรนด์สินค้า และไม่ยึดติดกับหมวดหมู่สินค้า อาจจะเป็นสินค้าไม่มีแบรนด์ แต่ขายง่าย เช่น เครื่องนวดหน้า จนถึงกะทะ) ส่งให้เรื่อยๆตลอดการใช้งาน หากจาก100รายการที่เราส่งให้ คุณเลือกเพียง1รายการที่คุณสนใจ และนำไปขายทำกำไร ยกตัวอย่าง กำไรชิ้นละ300บาท ขายไป1,000ชิ้น ก็รับแล้ว 300,000บาท ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เลือกขายเฉพาะสินค้าที่คุณสนใจเท่านั้น

โบนัส 03-รับกำไรจากระบบAffiliate

Affiliateคือระบบนายหน้าดิจิตอล ที่คุณแค่นำลิงค์ไปแปะ หากมีคนสั่งซื้อผ่านลิงค์ของคุณ คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที โดยที่ไม่ต้องคุยกับลูกค้าและปิดการขายเอง นอกเหนือจากการทำกำไรจากระบบAffiliateของJitlinksแล้ว เรายังมีพันธมิตรที่มีสินค้านับร้อยรายการ กว่า5หมวดหมู่ 1.อาหารเสริม 2สกินแคร์เครื่องสำอาง 3.ดิจิตอล 4.ความเชื่อ 5.อื่นๆ ที่ให้คุณหยิบลิงค์ไปแปะในJitlinks และเริ่มสร้างรายได้ได้ทันที ง่ายๆไม่วุ่นวาย ไม่ต้องคุยกับลูกค้าเอง ไม่ต้องปิดการขายเอง ไม่ต้องซัพพอร์ตลูกค้า ไม่ต้องแพคของส่งเอง แค่เลือกสินค้า เอาลิงค์ไปแปะ แล้วจบ สร้างรายได้ได้เลย ไม่ต้องเรียนรู้เยอะ

โบนัส 04-ใช้งานJitchatbot(ฟรี1เดือน)

Jitchatbotคือโปรแกรมสร้างร้านค้าออนไลน์(Ecommerce) มีตะกร้าสินค้า ในแชทแมสเซนเจอร์เฟสบุ๊ค และมีหุ่นยนต์คอยติดตามงานขาย และตอบคำถามลูกค้าที่สนใจแทนเจ้าของร้าน พร้อมรวมยอดขายต่างๆให้เจ้าของร้านได้ เพิ่มยอดขาย ลดการลงแรงตอบคำถามซ้ำๆ ออเดอร์ไม่หลุด เปิดร้านให้ลูกค้าสั่งซื้อได้เอง24ชั่วโมง ไม่ต้องรอเจ้าของร้านไปตอบ ดูแลได้ทั้งการขายสินค้า และการขายอาหารเดลิเวอรี่

โบนัส 05-บริการสร้างนามบัตรให้เลย1หน้า ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้

สำหรับท่านที่ไม่เก่งไอที แต่อยากได้นามบัตรดิจิตอลสวยๆไว้ใช้ทันที ไม่ต้องเสียเวลางมให้หงุดหงิดอีกต่อไป เรามีทีมงานพร้อมสร้างนามบัตรสวยๆให้คุณเลย1ลิงค์ทันที ใส่โทนสีและออกแบบการใส่ลิงค์ตามใจคุณ ได้รวดเร็วแบบติดจรวดภายในเวลาไม่เกิน24ชั่วโมงหลังส่งข้อมูลเท่านั้น และหากคุณต้องการสร้างหน้าเพิ่มอีก ค่อยไปเรียนรู้จากคลิปเพิ่มทีหลังได้ เพราะคุณสามารถสร้างหน้าได้อย่างไม่จำกัดจำนวนในJitlinks

รวมมูลค่าโบนัส ให้คุณนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้เป็นหลักแสนบาท กับเวลาที่จำกัดสุดๆ

ทั้งหมดนี้ที่คุณจะได้รับ

คุณสามารถสร้างเม็ดเงินจากเครื่องมือทั้ง6นี้ มากกว่าหลักแสนบาท

คุณคิดว่าราคาที่คุณต้องจ่าย เพื่อได้เครื่องมือทั้ง6นี้ไปใช้งาน คือเท่าไร?

หากคุณต้องจ่าย 35,000บาท ก็ยังคุ้ม จริงไหม?

กับเครื่องมือที่จะช่วยคุณสร้างผู้ติดตามคุณภาพ ไปยังทุกโซเชียล

ลดค่าแอด ลดการทำงานหนักลง ให้Jitlinksช่วยผ่อนแรง และให้ผลลัพธ์ที่มากขึ้นไปตลอดชีวิตของคุณ

โดยใช้งานได้ไม่จำกัด

แถม5เครื่องมือ ที่สร้างมาช่วยให้คุณทำเงินได้โดยไม่ต้องมีความยุ่งยากใดๆ

แต่ 35,000 บาท เราไม่ขาย

ไม่ใช่ 20,000 บาท

ไม่ใช่แม้แต่ 7,000 บาท

คุณสามารถรับเครื่องมือทั้งหมดนี้ไปใช้ทันที ในราคาเพียงแค่

500บาท/เดือน เท่านั้น!

และที่พิเศษสุดๆกว่านั้น
สำหรับผู้ที่ตัดสินใจก่อนเวลานับถอยหลังด้านล่างนี้หมดลงเท่านั้น

รับทันที บัญชีLifeTimeที่สามารถเข้าใช้งานได้ตลอดชีพ
เพียงชำระ 500บาท/เดือน ต่อเนื่องเป็นเวลา 7เดือนเท่านั้น
หลังจากนั้น ไม่ต้องจ่ายค่ารายเดือน รายปี หรือค่าบริการใดๆอีก
ก็สามารถ ใช้งานJitlinksได้ตลอดชีพ
ไม่จำกัดการใช้งาน จะสร้างเป็นร้อยเป็นพันหน้าก็เป็นสิทธิ์ของคุณ
ตัดสินใจสั่งซื้อทันที คลิกปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ

รีวิวจริง จากผู้ใช้งาน Jitlinks

 • ขอบคุณรีวิวจากคุณแม่วัน ดันช่องTiktok


  "ต้องการสร้างตัวตนหลายแพลตฟอร์ม หรืออยากทำคลิปโปรโมทสินค้าของตัวเอง หรืออยากจะลงคลิปรีวิว หรืออยากจะทำคอร์สออนไลน์ แล้วลงลิงค์ด้วยได้ไหม? แล้วจะให้คนอื่นเห็นทุกอย่างที่เราต้องการนำเสนอได้อย่างไร ทุกอย่างทำได้ด้วยJitlinks"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณมิ้ม ไลฟ์โค้ชออนไลน์


  "เคยเอาลิงค์ไลน์ ลิงค์เฟสบุ๊ค สลับไปใส่ในหน้าโปรไฟล์Tiktok เพราะใส่ได้แค่ลิงค์เดียว แต่อยากให้คนมาติดตามเราหลายช่องทาง พอมีJitlinksตอบโจทย์เลยค่ะ เอาไปใส่ลิงค์เดียวคนสามารถกดติดตามเราได้ทุกช่องทาง"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณหนุงหนิง นักธุรกิจออนไลน์


  "เป็นคนไม่เก่งไอที เคยกังวลว่าจะใช้ได้ไหม แต่Jitlinksใช้งานง่ายจริงๆ มันอัจฉริยะจริงๆ แค่ลิงค์ๆเดียวสั้นๆ สามารถตอบโจทย์ทุกอย่างให้แม่ค้าออนไลน์หรือแม้กระทั่งนักธุรกิจ"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณต๊อกตี้ แม่ค้าออนไลน์ จาก สปป.ลาว


  "ส่งให้ลูกค้าลิงค์เดียว มีทุกลิงค์โซเชียลเน็ตเวิร์คของเรา และทำให้เราดูเป็นมืออาชีพในสายตาลูกค้า รวมทั้งเพิ่มฐานลูกค้าให้เราได้"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณผึ้ง แม่ค้าออนไลน์


  "ไม่ค่อยมีเวลาส่งช่องทางติดตามเราให้กับลูกค้า เพราะลูกค้าแต่ละคนก็เล่นโซเชียลแต่ละแพลตฟอร์มไม่เหมือนกัน พอมีJitlinksง่ายมาก เพราะส่งแค่ลิงค์เดียว ทำให้ลูกค้า ติดต่อ ติดตามเราได้ทุกช่องทาง ให้ลูกค้าเลือกได้เลยว่าอยากจะติดต่อ ติดตามเราช่องทางไหน"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณดีนี่ นักธุรกิจออนไลน์


  "ทำให้ลูกค้าของคุณไม่พลาดการติดต่อ ติดตามคุณแม้แต่โซเชียลเดียว ไม่ต้องส่งให้ลูกค้าติดตามทีละลิงค์แพลตฟอร์ม ส่งJitlinksลิงค์เดียว ไม่ว่าคุณจะมีกี่ธุรกิจ ลูกค้าคลิ๊กแค่ลิงค์เดียว ก็จะตามหาคุณเจอทุกธุรกิจที่คุณทำเลย"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณองุ่น โค้ชออนไลน์


  "เราสามารถเอาลิงค์ของแต่ละโซเชียลแพลตฟอร์ม มารวมกันไว้ที่ลิงค์ตัวเดียว หรือเราต้องการอัดคลิปวีดีโอ หรือลงข้อมูลดีๆก็ทำได้ ช่วยได้มาก ผ่อนแรงได้มาก"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณปาวีณา นักธุรกิจออนไลน์


  "ลูกค้ากดแค่ลิงค์เดียว เห็นทุกโซเชียลของเรา ตอบโจทย์ในการทำธุรกิจออนไลน์ บางทีลูกค้าติดต่อเราไม่ได้ในช่องทางหนึ่ง แต่มีjitlinksเพียงลิงค์เดียว ลูกค้าสามารถตามหาเราได้ทุกช่องทาง"

หลังจากสั่งซื้อแล้ว ต้องทำอย่างไรต่อ?

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ครอบครัวJitlinks ขอให้คุณมีความสุขกับการใช้งานโปรแกรมของเรา และประสบความสำเร็จในเร็ววันค่ะ

1.เมื่อคุณทำการกดสั่งซื้อ และกรอกสมัครใช้งานเรียบร้อย ให้เติมเงินเข้าบัญชี500บาท เมื่อระบบทำการตัดยอดเงินแล้ว จะสามารถใช้งานได้ทันที และคุณสามารถเข้าไปสร้างหน้านามบัตร ที่คุณต้องการได้อย่างไม่จำกัดค่ะ

2.ขณะกำลังรออนุมัติ สามารถเริ่มศึกษาคลิปการใช้งานโปรแกรม และการเข้าใช้งานโบนัสต่างๆได้ทันที รวมทั้งส่งแบบฟอร์มทำนามบัตรฟรี1หน้า เพื่อให้ทีมงานสร้างนามบัตรให้คุณทันทีใน24ชั่วโมงค่ะ

3.ในระบบจะมี คลิปวีดีโอสอนการใช้งานตัวโปรแกรมอย่างละเอียด และโบนัสต่างๆของคุณ หากดูคลิปแล้วมีข้อสงสัยหรือคำถาม หรือต้องการให้ทำคลิปอธิบายส่วนไหนเพิ่มให้ ใช้งานแล้วติดปัญหา สามารถติดต่อแอดมินของเราที่ Line ID : @supportdist ได้ทุกเมื่อเลยค่ะ เรายินดีช่วยเหลือและให้บริการสมาชิกในครอบครัวทุกๆด้าน

ไม่พึงพอใจการใช้งานรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน ใน 7 วัน

ไม่ต้องลังเลสงสัย และคิดเยอะอีกต่อไป นี่คือเงื่อนไขที่คุณไม่มีวันขาดทุน ตัดสินใจก่อนเวลาโปรโมชั่นของเราจะหมดลง หากคุณรับตัวโปรแกรมและระบบของเราไปใช้งานแล้ว ไม่พึงพอใจ และรู้สึกไม่คุ้มค่า ภายใน7วันหลังรับตัวโปรแกรม สามารถติดต่อที่Line ID : @supportdist และแจ้งว่า ติดต่อขอเงินคืน เรายินดีคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน

สั่งซื้อJitlinksทันที จ่ายเพียง500฿ เป็นเวลา 7เดือน

และรับบัญชี ที่สามารถเข้าใช้งานตลอดชีพได้ทันที ไม่มีเรียกเก็บค่าบริการรายเดือน รายปีใดๆ อีกต่อไป พร้อมสร้างนามบัตรดิจิตอลของคุณได้อย่างไม่จำกัดจำนวน

คำถามที่พบบ่อย?

 • ต้องใช้คอมพิวเตอร์ไหม ในการสร้างนามบัตร?

  โปรแกรมของเราเข้าใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน็ตบุ๊คและPCค่ะ หากไม่มีคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้สมาร์ทโฟนในการเข้าใช้งานได้ทันที เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตค่ะ
 • การรับประกันการคืนเงินใน7วัน นับจากช่วงเวลาไหน?

  นับจากวันและเวลาที่แอดมินได้ทำการส่งชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านสำหรับเข้าใช้งานโปรแกรมให้คุณค่ะ หลังจากนั้น7วัน หากคุณได้เข้าใช้งานแล้วไม่พึงพอใจ สามารถคืนโปรแกรมและรับเงินของคุณคืนได้ที่ Line ID : @supportdist
 • ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมหรือแอพลงเครื่องไหม?

  ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมหรือแอพใดๆลงเครื่องค่ะ ใช้งานง่าย ไม่หนักความจำเครื่อง ไม่ทำให้เครื่องค้าง แค่มีอินเตอร์เน็ต คลิกลิงค์ ใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของบัญชีคุณ ก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันทีค่ะ
 • ใช้งานยากไหม หากไม่เก่งไอที?

  ใช้งานง่ายมากค่ะ เราจะมีคลิปสอนการใช้งานทุกขั้นตอนให้ในระบบ สามารถดูและกดทำตามไปได้เลยค่ะ และหากติดปัญหาส่วนไหน สามารถติดต่อให้แอดมินช่วยเหลือได้ที่ Line ID : @supportdist หรือหากต้องการคลิปแนะนำการใช้งานส่วนไหนเพิ่มแจ้งแอดมินได้ค่ะ