หาก คุณเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการ

สร้างรายได้ บนโลกออนไลน์

แต่ยังไม่รู้ จะทำอะไรดี รวมทั้งยังไม่รู้ว่า จะเริ่มอย่างไรดี

ห้ามพลาด!

Jitlinks

นามบัตรดิจิตอล ที่ทำงาน

สร้างรายได้ ให้คุณอัตโนมัติ

ตลอด24ชั่วโมง/วัน

คุณพบปัญหาเหล่านี้หรือไม่?
 • อยากสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี รวมทั้งไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี
 • ไม่เก่งขายของ อยากได้เครื่องมือที่ช่วยให้ทำกำไรจากการขายได้ง่ายๆ
 • อยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทำเงินได้มาก แต่ไม่พร้อมลงทุน และไม่พร้อมรับความเสี่ยงในการสต็อกสินค้า
 • อยากมีธุรกิจที่มีอิสรภาพทางเวลา สามารถทำที่ไหนก็ได้ และจะทำเมื่อใดก็ได้

เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Jitlinks

นามบัตรดิจิตอลอัจฉริยะ ที่จะช่วยแก้ปัญหาทั้ง4ข้อข้างต้นให้คุณ มาดูกันว่าJitlinksทำอะไรได้บ้าง?

1ลิงค์ส่งไปทุกโซเชียล

เมื่อTiktokใส่ลิงค์ได้เพียง1ลิงค์ที่หน้าโปรไฟล์ Jitlinksจะสามารถนำพาผู้ติดตามในTiktokของคุณ ไปยังทุกโซเชียลที่คุณมี โดยใช้เพียง1ลิงค์ เพื่มฐานผู้ติดตามคุณภาพในทุกโซเชียลให้คุณ นอกเหนือจากประโยชน์ในการใช้งานแล้ว ยังสามารถสร้างรายได้ให้คุณด้วย

เข้าได้กับทุกโซเชียล

นำไปแปะ ใช้ได้กับทุกสื่อโซเชียล สร้างฐานผู้ติดตามและสร้างรายได้ไปกับทุกโซเชียลของคุณแบบง่ายๆ แค่ใช้นามบัตร สร้างได้ทั้งลิงค์ให้คลิก และQRCodeให้แสกน ทำงานแทนคุณ24ชั่วโมง

เพิ่มรายได้ให้คุณ

แค่ใช้งานก็สามารถทำเงิน ยิ่งใช้มาก ยิ่งมีโอกาสทำเงินได้มาก เมื่อคนคลิกไปดูนามบัตรดิจิตอลของคุณ และสนใจโฆษณาสินค้าหรือบริการในนามบัตรหรืออยากสร้างนามบัตรดิจิตอลบ้าง เมื่อเขาสั่งซื้อ คุณจะได้รับส่วนแบ่งกำไรทันที

ใช้แทนนามบัตรได้

ทิ้งนามบัตรรูปแบบเดิมๆไปได้เลย นำเสนอตัวตนของคุณและธุรกิจของคุณได้มากกว่านามบัตรกระดาษ เพิ่มรูป เพิ่มคลิป และปุ่มลิงค์ไปยังทุกที่ๆคุณต้องการ ไม่ว่าจะโซเชียลหรือร้านค้าออนไลน์ของคุณ

ใน 1 บัญชี ทำได้มากกว่านามบัตรดิจิตอล

คุณสามารถสร้าง Jitlinks ได้อย่างไม่จำกัด

จะสร้างกี่ร้อยกี่พันหน้า หน้านามบัตร ลิงค์เชื่อมไปทุกโซเชียล หน้าแสดงผลงาน หน้าคลิปวีดีโอการเรียนรู้ คุณสามารถสร้างทั้งหมดนี้ได้ภายใน 5 นาที

รีวิวจริง จากผู้ใช้งาน Jitlinks

 • ขอบคุณรีวิวจากคุณแม่วัน ดันช่องTiktok


  "ต้องการสร้างตัวตนหลายแพลตฟอร์ม หรืออยากทำคลิปโปรโมทสินค้าของตัวเอง หรืออยากจะลงคลิปรีวิว หรืออยากจะทำคอร์สออนไลน์ แล้วลงลิงค์ด้วยได้ไหม? แล้วจะให้คนอื่นเห็นทุกอย่างที่เราต้องการนำเสนอได้อย่างไร ทุกอย่างทำได้ด้วยJitlinks"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณมิ้ม ไลฟ์โค้ชออนไลน์


  "เคยเอาลิงค์ไลน์ ลิงค์เฟสบุ๊ค สลับไปใส่ในหน้าโปรไฟล์Tiktok เพราะใส่ได้แค่ลิงค์เดียว แต่อยากให้คนมาติดตามเราหลายช่องทาง พอมีJitlinksตอบโจทย์เลยค่ะ เอาไปใส่ลิงค์เดียวคนสามารถกดติดตามเราได้ทุกช่องทาง"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณหนุงหนิง นักธุรกิจออนไลน์


  "เป็นคนไม่เก่งไอที เคยกังวลว่าจะใช้ได้ไหม แต่Jitlinksใช้งานง่ายจริงๆ มันอัจฉริยะจริงๆ แค่ลิงค์ๆเดียวสั้นๆ สามารถตอบโจทย์ทุกอย่างให้แม่ค้าออนไลน์หรือแม้กระทั่งนักธุรกิจ"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณต๊อกตี้ แม่ค้าออนไลน์ จาก สปป.ลาว


  "ส่งให้ลูกค้าลิงค์เดียว มีทุกลิงค์โซเชียลเน็ตเวิร์คของเรา และทำให้เราดูเป็นมืออาชีพในสายตาลูกค้า รวมทั้งเพิ่มฐานลูกค้าให้เราได้"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณผึ้ง แม่ค้าออนไลน์


  "ไม่ค่อยมีเวลาส่งช่องทางติดตามเราให้กับลูกค้า เพราะลูกค้าแต่ละคนก็เล่นโซเชียลแต่ละแพลตฟอร์มไม่เหมือนกัน พอมีJitlinksง่ายมาก เพราะส่งแค่ลิงค์เดียว ทำให้ลูกค้า ติดต่อ ติดตามเราได้ทุกช่องทาง ให้ลูกค้าเลือกได้เลยว่าอยากจะติดต่อ ติดตามเราช่องทางไหน"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณดีนี่ นักธุรกิจออนไลน์


  "ทำให้ลูกค้าของคุณไม่พลาดการติดต่อ ติดตามคุณแม้แต่โซเชียลเดียว ไม่ต้องส่งให้ลูกค้าติดตามทีละลิงค์แพลตฟอร์ม ส่งJitlinksลิงค์เดียว ไม่ว่าคุณจะมีกี่ธุรกิจ ลูกค้าคลิ๊กแค่ลิงค์เดียว ก็จะตามหาคุณเจอทุกธุรกิจที่คุณทำเลย"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณองุ่น โค้ชออนไลน์


  "เราสามารถเอาลิงค์ของแต่ละโซเชียลแพลตฟอร์ม มารวมกันไว้ที่ลิงค์ตัวเดียว หรือเราต้องการอัดคลิปวีดีโอ หรือลงข้อมูลดีๆก็ทำได้ ช่วยได้มาก ผ่อนแรงได้มาก"
 • ขอบคุณรีวิวจากคุณปาวีณา นักธุรกิจออนไลน์


  "ลูกค้ากดแค่ลิงค์เดียว เห็นทุกโซเชียลของเรา ตอบโจทย์ในการทำธุรกิจออนไลน์ บางทีลูกค้าติดต่อเราไม่ได้ในช่องทางหนึ่ง แต่มีjitlinksเพียงลิงค์เดียว ลูกค้าสามารถตามหาเราได้ทุกช่องทาง"

หลังจากสมัครแล้ว ต้องทำอย่างไรต่อ?

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ครอบครัวJitlinks ขอให้คุณมีความสุขกับการใช้งานโปรแกรมของเรา และประสบความสำเร็จในเร็ววันค่ะ

1.เมื่อคุณทำสมัครใช้งานเวอร์ชั่นฟรีเรียบร้อย สามารถใช้งานระบบสร้างนามบัตรได้ทันที และหากต้องการใช้เวอร์ชั่นอัพเกรด ให้เติมเงินเข้าบัญชี และกดสั่งซื้อแพคเกจที่ต้องการค่ะ

2.ขณะกำลังรออนุมัติ สามารถเริ่มศึกษาคลิปการใช้งานโปรแกรม และการเข้าใช้งานโบนัสต่างๆได้ทันที รวมทั้งส่งแบบฟอร์มทำนามบัตรฟรี1หน้า เพื่อให้ทีมงานสร้างนามบัตรให้คุณทันทีใน24ชั่วโมงค่ะ

3.ในระบบจะมี คลิปวีดีโอสอนการใช้งานตัวโปรแกรมอย่างละเอียด และโบนัสต่างๆของคุณ หากดูคลิปแล้วมีข้อสงสัยหรือคำถาม หรือต้องการให้ทำคลิปอธิบายส่วนไหนเพิ่มให้ ใช้งานแล้วติดปัญหา สามารถติดต่อแอดมินของเราที่ Line ID : @supportdist ได้ทุกเมื่อเลยค่ะ เรายินดีช่วยเหลือและให้บริการสมาชิกในครอบครัวทุกๆด้าน

คำถามที่พบบ่อย?

 • ต้องใช้คอมพิวเตอร์ไหม ในการสร้างนามบัตร?

  โปรแกรมของเราเข้าใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน็ตบุ๊คและPCค่ะ หากไม่มีคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้สมาร์ทโฟนในการเข้าใช้งานได้ทันที เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตค่ะ
 • เวอร์ชั่นโปร สามารถสร้างนามบัตรได้กี่หน้า?

  ไม่จำกัดจำนวนการสร้าง รวมทั้งใช้แบบฟอร์มและตัวนับถอยหลังได้ไม่จำกัดค่ะ
 • ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมหรือแอพลงเครื่องไหม?

  ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมหรือแอพใดๆลงเครื่องค่ะ ใช้งานง่าย ไม่หนักความจำเครื่อง ไม่ทำให้เครื่องค้าง แค่มีอินเตอร์เน็ต คลิกลิงค์ ใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของบัญชีคุณ ก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันทีค่ะ
 • ใช้งานยากไหม หากไม่เก่งไอที?

  ใช้งานง่ายมากค่ะ เราจะมีคลิปสอนการใช้งานทุกขั้นตอนให้ในระบบ สามารถดูและกดทำตามไปได้เลยค่ะ และหากติดปัญหาส่วนไหน สามารถติดต่อให้แอดมินช่วยเหลือได้ที่ Line ID : @supportdist หรือหากต้องการคลิปแนะนำการใช้งานส่วนไหนเพิ่มแจ้งแอดมินได้ค่ะ